Chuyên Cung Cấp Máy Thổi Khí, Máy Sục Khí Hwang Hae

Máy thổi khí mini H100

Chuyên mục : Máy Thổi Khí Mini Tốc Độ Cao

Giá:

Mã sản phẩm: MINI-H100

Trạng thái: Còn hàng

Lượt xem: 1869

- Máy thổi khí Mini tốc độ cao được dựa trên nguyên lý hoạt động giống với máy thổi khí dạng vòng thông thường. - Động cơ BLDC (động cơ trực tiếp không chổi than) được áp dụng cho máy thổi và hệ thống động cơ tích hợp (IMDS) cho phép lựa chọn mức lưu lượng và áp suất không khí mong muốn trong điều kiện hoạt động thông qua điều chỉnh tốc độ vòng quay động cơ. - Máy thổi khí nhỏ gọn, có trọng lượng nhẹ và tốc độ động cơ mạnh mẽ cung cấp áp suất không khí đáng kinh ngạc với hiệu suất cao và tiếng ồn thấp.

- Máy thổi khí Mini tốc độ cao được dựa trên nguyên lý hoạt động giống với máy thổi khí dạng vòng thông thường.
- Động cơ BLDC (động cơ trực tiếp không chổi than) được áp dụng cho máy thổi và hệ thống động cơ tích hợp (IMDS) cho phép lựa chọn mức lưu lượng và áp suất không khí mong muốn trong điều kiện hoạt động thông qua điều chỉnh tốc độ vòng quay động cơ.
- Máy thổi khí nhỏ gọn, có trọng lượng nhẹ và tốc độ động cơ mạnh mẽ cung cấp áp suất không khí đáng kinh ngạc với hiệu suất cao và tiếng ồn thấp.

- Gần đây, các máy thổi Mini tốc độ cao đang được nghiên cứu và áp dụng cho các hệ thống pin nhiên liệu trong khu dân cư như là một nhà cung cấp không khí hoặc để tuần hoàn khí hydro.
- Các ứng dụng thông thường khác của máy thổi Mini là các thiết bị y tế như thiết bị thở oxy
- Hệ thống vận chuyển vật liệu trọng lượng nhẹ trong các ngành công nghiệp, và các khu vực cần hút không khí hoặc áp lực mà bị giới hạn về không gian và trọng lượng.

Máy thổi khí dạng đứng HRB-1703(MH)

Máy thổi khí dạng đứng HRB-1703(MH)

Máy thổi khí dạng đứng HRB-1703(MH)

Xem chi tiết
Máy thổi khí 2 cấp điện 3 pha HRB-1502(MH)

Máy thổi khí 2 cấp điện 3 pha HRB-1502(MH)

Máy thổi khí 2 cấp điện 3 pha HRB-1502(MH)

Xem chi tiết