Chuyên Cung Cấp Máy Thổi Khí, Máy Sục Khí Hwang Hae

GIỚI THIỆU

Ngày đăng: 19/07/2017

Công ty TNHH  DỊCH VỤ  KỸ THUẬT  BƠM NĂM SAO được thành lập năm 2005 với tâm huyết luôn  mang lại sự tín nhiệm cao nhất và sự hài lòng về chất lượng phục vụ cho khách hàng. Tập thể cán bộ, nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo ở trong và ngoài nước bởi các chuyên gia từ các nhà sản xuất máy bơm hàng đầu thế giới như  Nhật Bản. Đức . Ý . Mỹ .  Hàn Quốc....

 
Đến nay chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ vững chắc với tất cả các khách hàng trên toàn quốc
Công ty Bơm Năm Sao tự hào là nhà phân phối đại diện độc quyền  Máy Thổi Khí Hwang Hae Electric  - Hàn Quốc từ năm 2006. Sản phẩm được phân phối tại Bơm Năm Sao, bảo hành chính hãng của Máy Thối Khí Hwang Hae Hà Quốc.
 

    
Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng , sửa chữa các loại máy thổi khí, bơm chân không. Cung cấp , thay thế phụ tùng như : Phớt bơm , cánh bơm , trục, lọc dầu , vòng bi , dầu chân không … được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất.
 
Máy Thổi Khí Hwang Hae Hàn Quốc Chất lượng , sản phẩm tốt , dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng hoàn hảo , cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm . Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác chặt chẽ từ phía các đối tác và khách hàng.
Phương châm của chúng tôi là “ Chất lượng – Giá cả hợp lý – Hậu mãi chu đáo”.
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT BƠM NĂM SAO rất hân hạnh được phục vụ quý khách !